0933780748

GIỚI THIỆU

HIỆP HỘI LIÊN KẾT GIÁO DỤC QUỐC TẾ THỦ DẦU MỘT ( TDM)

Chuyên giảng dạy tiếng hoa giao tiếp dành cho người đi làm , giao tiếp cơ bản , giảng dạy Tiếng hoa chuyên ngành ( Nhân sự – Tổng Vụ – Nhà Hàng Khách Sạn ….) , luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK / TOCFL với mọi trình độ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên.

5 LÝ DO NÊN HỌC TẠI TIẾNG HOA BÌNH DƯƠNG CLUB

1. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Bám sát thực tế – Đạt hiệu quả cao ” Giảng dạy bằng phương pháp trực quan hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ lâu – học nhanh – nói hay , nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHONG PHÚ, DẠY THEO NHU CẦU RIÊNG CỦA TỪNG HỌC VIÊN

Có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Từ giao tiếp cơ bản đến giao tiếp cho người đi làm ,luyện thi HSK /TOCFL, học viên có thể chọn được khóa học phù hợp cho mục tiêu hiện tại và tương lai của mình.

Đặc biệt có chương trình học thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Giúp giải quyết vấn đề chuyên môn đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tổ chức; cũng như đặc thù về ngành nghề của mỗi cá nhân.

3. GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN GIỎI, NĂNG ĐỘNG

trung-tam-tieng-hoa-binh-duong-club
Giáo viên chuyên Hoa - Việt, Việt - Hoa
z1519754047140_48c8151437f055f3f3895d9e20781330

Giáo viên chuyên Hoa

Hầu hết giáo viên của trung tâm từng tu nghiệp tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, để kịp thời cập nhật những kiến thức mới nhất cho học viên. Đáp ứng nhu cầu đặc thù trên nhiều lĩnh vực của học viên.

4. GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

z1519802243886_5cddc465292ec605590a01cfa6af3b64

Trung tâm luôn cải tiến giáo trình, nâng cao tính ứng dụng thực tế cho nội dung học. Và không ngừng cập nhật kiến thức cho bộ giáo trình dành cho những khóa học chuyên biệt đặc thù, trên cơ sở sách bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn và tính thực tế của giáo trình mà Trung tâm sử dụng.

5. HỌC VIÊN THUYẾT TRÌNH BÀI HỌC

Tạo sự gần gũi và gắn kết tinh thần đội nhóm cho học viên.

6. CAM KẾT ĐẦU RA

tuyen-dung

Với tiêu chí ” HỌC LÀ PHẢI DÙNG ĐƯỢC ” Hiện tại Trung tâm chúng tôi đang liên kết với các công ty tại các Khu Công Nghiệp lớn trong Tỉnh Bình Dương nhằm hỗ trợ các bạn học viên tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm .