Đại học sư phạm Quảng Tây2

Danh sách các trường đại học nhận học bổng 100% tại Trung Quốc tại Hiệp hội liên kết giáo dục TDM

Danh sách các trường đại học nhận học bổng 100% tại Trung Quốc tại Hiệp hội liên kết giáo dục TDM

1. Đại học Trung Nam tại Trung Quốc 

Đại học Trung Nam nằm ở thành phố Trường Sa, một thành phố có lịch sử và văn hóa nổi tiếng thuộc trung nam Trung Quốc, là một trường đại học mang tính tổng hợp trọng điểm trên toàn quốc trực thuộc Bộ Giáo dục, thực lực tổng hợp của Trường đã được xếp vào số 20 trường đại học mạnh nhất cả nước.

Đại học Trung Nam

Đại học Trung Nam

Các ngành học của trường bao gồm 11 lĩnh vực lớn: Công nghiệp, Vật lý, Y học, Văn học, Pháp luật, Kinh tế học, Quản lý học, Triết học, Giáo dục học, Lịch sử, Quân sự. Trường có 29 học viện, 75 chuyên ngành cơ bản, 207 chuyên ngành được quyền phong học vị thạc sỹ, 128 chuyên ngành được quyền phong học vị tiến sỹ, 17 chuyên ngành trọng điểm toàn quốc, 18 trung tâm nghiên cứu khoa học lưu động sau tiến sỹ.

Đại học Trung Nam

Đại học Trung Nam

Hiện nay diện tích trường chiếm 2,47 triệu m2, tổng diện tích xây dựng là 2,02 triệu m2, tổng trị giá trang thiết bị dạy học, nghiên cứu khoa học lên tới gần 1 tỷ nhân dân tệ. Thư viện của trường có tổng cộng hơn 3,1 triệu cuốn sách, đồng thời đã thực hiện thông tin số hóa và quản lý tự động hóa số liệu, xây dựng các cơ sở phục vụ như trung tâm giao lưu học thuật tòa nhà nghiên cứu và giảng dạy khoa học, cung thể thao, khu nhà ở cao cấp dành cho sinh viên, trung tâm hoạt động của sinh viên, bể bơi, bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, nhà ăn v.v…, hệ thống mạng máy tính điện tử liên kết các khu của trường, cùng với đường truyền số liệu cao tốc kết nối trường học với thế giới.

dai-hoc-trung-nam-1366x768

Các hoạt động giao lưu đối ngoại của trường rất sôi nổi, đã thiết lập quan hệ giao lưu hợp tác hữu nghị với hơn 100 trường đại học và hơn 300 cơ sở nghiên cứu khoa học của 30 quốc gia và khu vực. Hiện tại có hơn 200 lưu học sinh đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực đang học tập tại trường, nằm trong đề án học bổng dành cho các trường đại học của chính phủ Trung Quốc. Đại học Trung Nam tựa lưng vào núi Nhạc Lộc sừng sững cao, bên bờ sông Tương Giang cuồn cuộn sóng, sơn thủy hữu tình, môi trường thanh nhã, phong cảnh tuyệt vời là khuôn viên lý tưởng để nghiên cứu và học tập.

2. “Quế Lâm “: Trường đại học khoa học kỹ thuật điện tử công lập hàng đầu Trung Quốc liên

I. Giới thiệu về trường Đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm

Trường được Bộ công nghiệp và Tin tức hóa Trung Quốc và chính quyền Quảng Tây cùng đầu tư xây dựng. Trường “Quế Điện” bắt đầu xây dựng vào năm 1960, đây là trường đại học tổng hợp nhiều khoa, ngành, trong đó các ngành học về điện tử thông tin và công nghiệp quốc phòng nổi trội. Các ngành nghề khác đan xem lẫn nhau, phát triển đồng đều, có ảnh hưởng lớn trong và ngoài tỉnh.

DH KH KT dien tu Que lam

Trường có 3 khu là Hoa Giang, Kim Kê Lĩnh và Bắc Hải. Hoa Giang và Kim Kê Lĩnh ở Quế Lâm – Thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Bắc Hải – Tp Bắc Hải là nơi có bãi biển Bắc Hải đẹp nhất.
Trường hiện có 22 học viện giảng dạy và có riêng Học viện nghiên cứu sinh. Trường có đào tạo đầy đủ các chuyên ngành về khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, quản lý, nhân văn, pháp luật và nghệ thuật. Nhà trường có trên 60 chuyên ngành bậc đại học, 30 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 3 cơ sơ đào tạo cấp bằng nghiên cứu sinh tiến sỹ.

dai-hoc-KHKT-dien-tu-que-lam

Toàn trường hiện có 2.600 giảng viên và cán bộ công nhân viên và hơn 29.100 sinh viên. Thư viện riêng tại khu Hoa Giang là một trong những thư viện lớn nhất trong các trường đại học trên toàn Trung Quốc.

?????????????????

Nhà trường có quan hệ hợp tác với hơn 160 trường đại học và tổ chức học thuật tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi. Trong 10 năm trở lại đây, trường đã đưa được hơn 1.200 sinh viên đi du học nước ngoài và tiếp nhận trên 3.000 lưu học sinh đến học tập.

3. Đại học sư phạm Quảng Tây

Đại học Sư phạm Quảng Tây được thành lập tại Quế Lâm tháng 10 năm 1932 với tên gọi ban đầu là Trường sư phạm Quảng Tây. Năm 1943, trường được đổi tên thành Quốc lập Cao đẳng Sư phạm Quế Lâm (國立桂林師範學院). Năm 1949, trường được đổi tên thành Quốc lập Cao Sư phạm Nam Ninh (國立南寧師範學院), và phát triển thành một trường đại học quốc gia với 7 học viện và 28 bộ môn. Năm 1950, trường được sáp nhập vào Đại học Quảng Tây.

Đại học sư phạm Quảng Tây

Đại học sư phạm Quảng Tây

Năm 1952, chính phủ sắp xếp lại các cơ sở đào tạo đại học trong một nỗ lực xây dựng một hệ thống theo kiểu Xô viết. Đại học Quảng Tây bị mất các, đã trở thành một Học viện Sư phạm Quảng Tây(广西师范学院). Tên hiện nay của trường được đặt năm 1983.

Đại học sư phạm Quảng Tây

Đại học sư phạm Quảng Tây

Trường có 27 trường cao đẳng và rất nhiều các chuyên ngành học, bao gồm tất cả các ngành khoa học, Kỹ thuật, Văn học, Lịch sử, Triết học, Luật, Kinh tế, Quản lý giáo dục, 62 chuyên ngành đaị học, 160 các chuyên ngành đào taọ Thạc sĩ, 12 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ, các phòng thí nghiệm, thực hành thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu kỹ thuật công nghệ,…
Trường có hơn 1.272 giáo viên, trong đó hơn 253 các giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư.

Đại học sư phạm Quảng Tây2Trường có khoảng 8.800 học sinh theo học các chương trình cao đẳng và đại học. Trường có hơn 18.539 sinh viên đang theo học các khoá học đại học, trong đó có 18.060 sinh viên tốt nghiệp và hơn 1.200 sinh viên quốc tế và hơn 539 sinh viên đã tốt nghiệp và tiếp tục theo học các khoá học Thạc sĩ và Tiến sĩ.

4. Trường Quốc Tế Thường Châu – Trung Quốc

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG QUỐC TẾ THƯỜNG CHÂU – TRUNG QUỐC

– Trường Quốc Tế Thường Châu toạ lạc tại phía bắc của thành phố Thường Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, một thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử hàng 2.500 năm.

– Đó là ngôi trường phổ thông công lập thí điểm dưới sự quản lý của chặt chẽ của Chính phủ mới thuộc quận và Cục Giáo dục Thường Châu.

– Trang bị tối tân các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc Tế nhằm đạt được sự phát triển toàn diện.

– Trường Quốc Tế Thường Châu là một trong những trường đứng đầu về nền giáo dục hiện đại với hệ thống giáo dục và tiêu chí tuyển dụng tương đương với chất lượng giáo dục trên toàn thế giới.

Trường Quốc Tế Thường Châu - Trung Quốc

– Các học sinh của trường luôn dẫn đầu trong các kỳ thi vào các trường Đại học và Cao đẳng.

– Phần lớn các học sinh của trường đã và đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh. Đại học Nam Kinh, Đại học Thượng Hải, Đại học luật và chính trị Trung Quốc, Đại học Đông Nam, Đại học Trung Sơn.
– Trường Quốc tế Thường Châu đã thiết lập mối quan hệ mật thiết với trường Cambridge St. Andrews của Anh Quốc.

– Trường đã đạt được danh tiếng và được xem như là một TRUNG TÂM SÁT HẠCH QUỐC TẾ CAMBRIDGE.

– Đào tạo và cấp chúng chỉ các khoá học như: IGCSE (Chứng chỉ Quốc tế chung về giáo dục bậc THPT), A level, AS level.- Liên kết với trường cao đẳng Marlborough Boys, Niu Dilân.- Áp dụng các khoá giảng dạy do bộ giáo dục Niu Dilân đề ra.

– Các môn học đối với học viên nước ngoài: Tiếng Trung giao tiếp, chữ Hán tượng hình, Đàn tam thập lục Trung Quốc, Võ nghệ

5. Đại học sư phạm Nam Kinh

Đại học Sư phạm Nam Kinh tọa lạc tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, là trường đại học trọng điểm của quốc gia được xây dựng theo “chương trình 211” của chính phủ Trung Quốc.

Đại học sư phạm Nam Kinh1

Đại học Sư phạm Nam Kinh được thành lập năm 1902 với tên gọi Học đường Sư phạm Tam Giang, đây là một trong những học đường sư phạm lớn nhất Trung Quốc. Năm 1951, trường sát nhập với Học viện phụ nữ Kim Lăng của Đại học Nam Kinh thành Đại học Công lập Kim Lăng. Năm 1952, do điều chỉnh hệ thống giáo dục toàn quốc, trường sát nhập vào Cao đẳng Sư phạm Nam Kinh. Năm 1984, trường đổi tên thành Đại học Sư phạm Nam Kinh. Năm 1966, trường gia nhập “chương trình 211” của quốc gia. Năm 2014, trường gia nhập vào “kế hoạch bồi dưỡng giáo dục”.

Đại học sư phạm Nam Kinh3
Tính đến tháng 9 năm 2013, trường có 3241 cán bộ công nhân viên chức, trong đó giáo viên chuyên ngành là 1821 người. Trường có 3 campus, toàn trường có 16425 sinh viên đại học, 9836 nghiên cứu sinh.
MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Khoa Chuyên ngành
Văn hóa –thương mại – Quản lý công cộng – Thương mại
– Truyền thông – Khoa học giáo dục
– Mỹ thuật – Phát triển xã hội
– Pháp luật – Ngoại ngữ
– Văn hóa – Tâm lý học
– Giáo dục sư phạm – Chủ nghĩa Mac Lenin
Khoa học – Toán – Khoa học sinh vật
– Địa lý – Hóa học
Kỹ thuật – Kỹ thuật điện tử và tự động hóa – Khoa học kỹ thuật máy tính
– Kỹ thuật cơ khí
Nghệ thuật – Âm nhạc – Mỹ thuật Y

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Hiệp Hội Liên Kết Giáo Dục Quốc Tế Thủ Dầu Một

home-icon Số 70 ,Lò Chén , Khu Phố 2, Phường Chánh Nghĩa , Thủ Dầu Một , Bình Dương

phone-symbol 0933. 780. 748 hoặc 088 668 1468 (Cô Châu)

email-marketing-icon-email-icon-1 hiephoilienketgiaoducTDM@gmail.com

web-symbol www.tienghoabinhduongclub.com

Đăng ký học tại đây:

dangky

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

HOTLINE [X]